Bạn cần hỗ trợ?

TRANG CHỦ / DU LỊCH MIỀN NAM / DU LỊCH PHÚ QUỐC


TOUR ĐI TRONG NGÀY TẠI PHÚ QUỐC

Tham Quan Bờ Phía Nam và Đông Đảo

CHƯƠNG TRÌNH TOUR THAM QUAN BẮC ĐẢO chỉ với 250.000 vnđ

  • 09:00: HDV đón quý khách tại khách sạn và khởi hành tham quan:

- Cơ sở nuôi cấy ngọc trai: Tìm hiểu quy trình hình thành những viên ngọc trai, quý khách có thể mua những viên ngọc trai đươc nuôi cấy tại đảo để làm quà lưu niệm (chi phí mua sắm tự túc).


- Nhà tù phú quốc: là bằng chứng sống động ghi dấu tội ác vô cùng dã man của chế độ thực dân, đế quốc xâm lược, đồng thời nói lên tinh thần đấu tranh kiên cường bất khuất của các chiến sĩ cách mạng.

- Bãi Sao: bãi biển cát trắng đẹp nhất Phú Quốc, quý khách tự do tắm biển và sưu tập những hình ảnh tuyệt vời nhất cho mình và nơi đây cũng là một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc “Bãi Sao beach-it’s an absolutely must see”.


- Làng chài Hàm Ninh: Đến đây bạn được ngắm một ngôi làng cổ còn tồn tại cho đến ngày nay và tìm hiểu cách đánh bắt hải sản của ngư dân. Nơi đây khách có thể mua và thưởng thức hải sản tươi sống hay mua sắm quà lưu niệm, hải sản khô (chi phí mua sắm tự túc).


- Suối Tranh: Khám phá rừng nguyên sinh, leo núi, tắm suối và tận hưởng làn nước trong mát của nguồn nước (mùa mưa).

- Vườn tiêu: tìm hiểu phương pháp trồng tiêu truyền thống để tạo ra một loại tiêu đặc sản của người dân xứ đảo. Khách có thể mua tiêu đặc sản tại vườn (chi phí mua sắm tự túc).


- Nhà thùng sản xuất nước mắm: Tìm hiểu phương pháp ủ cá truyền thống của người dân Phú Quốc để tạo ra một loại nước mắm thơm ngon nổi tiếng, khách có thể mua nước mắm tại xưởng (chi phí mua sắm tự túc).


- Rượu Sim: tìm hiểu phương pháp, quy trình sản xuất rượu SIM, đặc sản của Phú Quốc.


- Thiền viện Trúc Lâm - Chùa Hộ Quốc

  • 16h00: Xe đưa quý khách về khách sạn, kết thúc chương trình tour.

CÔNG TY TNHH BESTRIP TRAVEL

HOTLINE: 0904246598( ZALO)